แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอในกิจกรรม Thailand Research Symposium 2014 สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) เขียนโดย Super User 316
การประชุมวิชาการและการนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 1 เขียนโดย Super User 282
ขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการสืบค้นสารสนเทศจากฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ เขียนโดย Super User 222
เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าอบรม การตัดต่อภาพยนตร์อย่างมืออาชีพ เขียนโดย Super User 100
ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับนานาชาติ และนำเสนอผลงานวิจัย ครั้งที่ 1 เขียนโดย Super User 111
การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ (TESOL) เขียนโดย Super User 83
โครงการสัมมนาเพื่อเผยแพร่ เรื่อง “ระบบการยื่นขอทุนวิจัยจุดเดียวแบบเบ็ดเสร็จ” (One Stop Service for National Research Management System) เขียนโดย Super User 119
AsiaCALL International Conference 2013 เขียนโดย Super User 67
ขอเชิญเข้าร่วมประชุมสัมนาทางวิชาการ เรื่อง Data Curation and Massive Open Online Course : ความท้าทายของห้องสมุดมหาวิทยาลัย เขียนโดย Super User 106